MITSUBISHI XPANDER PHIÊN BẢN ĐẶC BIỆT – KỶ NIỆM 50.000 XE BÁN RA SAU 3 NĂM

 Mitsubishi Biên Hòa chính thức giới thiệu phiên bản đặc biệt của Mitsubishi Xpander để kỷ niệm 50.000 xe bán ra sau 3 năm có mặt trên thị trường Việt Nam. Phiên bản đặc biệt của Xpander được  bổ sung các tính năng an toàn và tiện ích thực hiện cho gia đình với giá bán hấp dẫn 630 triệu đồng. 

Sau ba năm hiện diện tại thị trường Việt Nam, Mitsubishi Xpander đã ghi dấu ấn mạnh mẽ trong lòng khách hàng về một mẫu MPV ứng dụng được thị hiếu số đông. Sở hữu ngoại thất đại nhờ được áp dụng ngôn ngữ thiết kế Dynamic Shield thế hệ thứ 2, nội thất rộng rãi với bảy chỗ ngồi phù hợp yêu cầu sử dụng của gia đình, trang thiết bị tối ưu trải nghiệm người dùng, siêu tiết kiệm năng lượng cùng giá bán dễ tiếp cận với đa số khách hàng, Xpander đã nhanh chóng trở thành mẫu xe được ưa chuộng và liên tục bắt đầu về doanh số trong phân khúc MPV. Tính đến thời điểm hiện tại, 50.000 xe Xpander đã được giao đến tay khách hàng.

Nhân kỷ niệm cột mốc 50.000 xe sau ba năm ra mắt thị trường Việt Nam, Mitsubishi Biên Hòa giới thiệu đặc biệt phiên bản của Mitsubishi Xpander với những thiết bị nâng cấp, hướng tới một MPV an toàn, tiện nghi và dành cho lý tưởng gia đình.

An toàn hơn

Đặc biệt phiên bản Xpander được trang bị thêm toàn bộ tính năng là camera toàn cảnh 360 độ và hệ thống cảm biến ngược giúp tài xế mở rộng tầm nhìn, tăng hiển thị chướng ngại vật, giảm thiểu điểm mù và nguy cơ va point when the carback.

 

 

Tiện nghi hơn

Phiên bản đặc biệt của ứng dụng giải trí được nâng cấp từ 7-inch lên 10-inch. Đây là hình dáng có kết nối Apple CarPlay, Android Auto, Bluetooth, USB để nâng tầm trải nghiệm của người lái trên từng hành động.

Cá tính hơn

Bên cạnh đó, khách hàng khi mua đặc biệt phiên bản Xpander sẽ được chọn một trong năm bộ ngoại lệ, thể thao giúp tăng cường năng lực, cá tính cho xe.

Đặc biệt, một tem kỷ niệm 50.000 thành viên của cộng đồng Xpander sẽ được dành cho các khách hàng mua xe trước khi đến bảo dưỡng tại NPP sau giai đoạn giãn cách xã hội

Một mẫu xe MPV 7 chỗ tiện nghi và an toàn sẽ là giải pháp quản lý cho các khách hàng họp mặt cùng gia đình sau khoảng thời gian thực hiện cách xã hội.

Mitsubishi Xpander phiên bản đặc biệt được lắp ráp tại Việt Nam, không sở hữu những thiết bị nâng cấp, tiện ích và phong cách, mang lại cho gia đình những chương trình toàn phần còn lại có giá bán hấp dẫn 630 triệu đồng . Khách hàng mua xe trong tháng 9 sẽ được nhận thêm gói hỗ trợ tương đương 50% lệ phí bảo hiểm trước và bảo hiểm vật chất trị giá 10 triệu đồng (Vật chất bảo mật đóng gói không thể áp dụng cho phiên bản Xpander MT).

Bảng giá xe Mitsubishi Xpander

VersionGiá (VNĐ)Special Preferences
Mitsubishi Xpander Cross – Nhập khẩu670.000.000– Support Package tương ứng với 50% lệ phí trước khi sử dụng

– Bảo hiểm vật chất trị giá 10 triệu đồng

Mitsubishi Xpander AT – Phiên bản đặc biệt – Người lắp ráp trong nước630.000.000
Mitsubishi Xpander AT – Nhập khẩu630.000.000ư
Mitsubishi Xpander MT – Nhập khẩu555.000.000– Support Package tương ứng với 50% lệ phí trước khi sử dụng